Tổng quan xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2022

Các xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2022 rất có thể sẽ biến đổi ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Tết đến xuân sang là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch làm mới ngôi nhà của mình. Và có rất nhiều điều thú vị về xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2022 từ sự tiếp nối và trỗi dậy của các xu hướng hiện đang phổ biến đến các phương án trang trí mới nổi hơn. 

Cụ thể, thiên nhiên và môi trường sẽ tiếp tục là bàn đạp vững chắc cho rất nhiều xu hướng. Ngoài ra, xu hướng hoài cổ nhìn lại quá khứ tiếp tục tăng tốc, được yêu thích và lựa chọn trong thời gian tới. 

Bảng màu năm 2022 cũng có các sắc thái mạnh. Mặc dù các màu của tự nhiên như sắc xanh lá cây và xanh lam tiếp tục được ưa chuộng như một màu nền hoặc điểm nhấn trong hầu hết các phòng, thúc đẩy phong cách trang trí kết nối với không gian ngoài trời.

Thêm vào đó, một số chuyên gia thiết kế dự đoán sẽ giảm bớt nội thất táo bạo và sự phá cách khi nhiều người làm việc tại nhà và muốn được bao quanh bởi một môi trường gia đình có tổ chức và hợp lý hơn.

Vào năm 2022, chủ nghĩa cá nhân tiếp tục lên ngôi. Ngoài ra, có một số xu hướng chính khác biệt đang nổi lên và ngày càng vững chắc có thể ảnh hưởng đến các lựa chọn thiết kế của bạn trong 12 tháng tới.

Trên đây là khái quát tổng quan nhất về xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2022. Nếu bạn đang cần tư vấn và gặp khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm đèn trang trí phù hợp, liên hệ ngay với COMELY để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *