Nội thất quán cà phê và những điều cần lưu ý khi kinh doanh

Làm nội thất quán cà phê, đồ uống, giá cả,… những yếu tố quan trọng nào sẽ cần để thu hút khách hàng đến quán cà phê của bạn? Ngày nay, từ nhu cầu tìm không gian làm việc hoặc đọc một cuốn tiểu thuyết cho đến tụ tập nhóm bạn bè để trò chuyện, các cửa hàng cà phê là là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nghĩ đến. Cho dù bạn chỉ đang mở một quán cà phê hay tìm cách nâng cấp trang trí và thiết kế của mình, hãy đọc những lưu ý của chúng tôi dưới đây. Qua đó, có thể tạo ra một không gian hấp dẫn, cải thiện hoạt động kinh doanh của mình.

noi that quan ca phe

1. Xây dựng thương hiệu

Quán cà phê của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn nếu nó có một thương hiệu mạnh có thể nhận biết được thông qua cách trang trí, nhân viên, dịch vụ và các mặt hàng được cung cấp. Thương hiệu của bạn bao gồm tên gọi, bản sắc, cá tính và sứ mệnh của nhà hàng. Trang trí quán cà phê và thiết kế nội thất quán cà phê của bạn phải phù hợp và nâng cao thương hiệu của bạn, tạo ra một bầu không khí rõ ràng cho khách hàng quen của bạn.Lựa chọn ánh sáng cho không gian

2. Lựa chọn ánh sáng cho không gian

Cân nhắc thật kĩ càng khi lựa chọn ánh sáng. Khi có thể, hãy dùng ánh sáng tự nhiên để tận dụng ánh sáng hữu cơ và tiết kiệm năng lượng. Để tạo không khí thoải mái vào buổi tối, các tông màu ấm là sự lựa chọn lý tưởng vì chúng tạo ra sự tương phản nhẹ nhàng hơn so với bóng tối. Tùy thuộc vào thương hiệu cửa hàng cà phê của bạn, bạn có thể chọn sử dụng tông màu lạnh hoặc ấm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đèn chiếu sáng, tạo điểm nhấn cho nội thất quán cà phê của bạn TẠI ĐÂY!

3. Decor ấn tượng

Yếu tố thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy ngành công nghiệp nhà hàng tiếp tục bùng nổ vì mọi người thích đắm mình trong những trải nghiệm mới. Ngoài ra, với sự phát triển của mạng xã hội, ngày càng có nhiều người mong muốn được chia sẻ trải nghiệm của họ với những người khác thông qua hình ảnh trên các nền tảng như Instagram. 

Trang bị nội thất quán cà phê của bạn với các yếu tố bắt mắt, hấp dẫn góp phần tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của bạn đồng thời cũng là một chiến thuật tiếp thị miễn phí. Nội thất quán cà phê của bạn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách, tăng sự thoải mái và thôi thúc họ trở thành khách quen trung thành.

4. Âm nhạc

Âm nhạc có khả năng mang lại sự rung cảm đặc biệt trong quán cà phê của bạn. Bạn có thể thay đổi danh sách phát nhạc của mình dựa trên thương hiệu của bạn hoặc thời gian trong ngày. Nếu bạn kinh doanh một quán cà phê mộc mạc, hãy thử chơi nhạc không lời. Nếu địa điểm của bạn là hiện đại, bạn có thể chọn các bài hát đang thịnh hành, phổ biến hơn. Bạn cũng có thể chọn thay đổi âm nhạc của mình dựa trên đối tượng khách hàng của bạn; nếu quán cà phê của bạn có nhiều khách đang làm việc trên máy tính của họ, hãy chọn loại nhạc không gây mất tập trung, như nhạc jazz hoặc các bài hát không có lời.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra bốn điểm mà bạn cần lưu ý cho quán cà phê của mình khi có ý định kinh doanh loại hình này. Ánh sáng nội thất quán cà phê là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu như bạn cần tham khảo thêm các sản phẩm đèn trang trí cho quán, có thể tham khảo TẠI ĐÂY! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *